11.11.2009 | 20:38
Minnum á glæsilegt villibráðar- jólahlaðborð Réttarinnar 21. nóvember 2009
Kaldir réttir:
Karrýsíld
Sinnepssíld
Marineruð síld með einiberjum og jólaákavíti
Heimalagaður grafinn lax með hunangs dill sósu
Heitreyktur karfi með sítrus kryddjurtasósu
Stökksteiktur steinbítur með hvítlaukssósu
Taðreykt hangikjöt með uppstúf og laufabrauði
Léttsteiktar hreindýramedalíur með sesam sósu og blönduðum berjum
Kjúklingasalat með ferskum ávöxtum
Heitir réttir:
Léttsöltuð nautatunga í rauðvínssósu
Hreindýrabollur í villtri sveppasósu
Heimalöguð lifrakæfa með steiktum sveppum og beikoni
Steikur skornar af kokki:
Kryddhjúpaðar kalkúnabringur með villisveppasósu
Ekta dönsk purusteik
Gljáð jólaskinka með sætum ávöxtum og rauðvínssósu
Meðlæti:
Heimalagað rauðkál með jólakryddum
Sykurbrúnaðar kartöflur
Grænar baunir
Rúgbrauð og smjör
Eplasalat
Sætar kartöflur kryddaðar með fennel og garðablóðbergi
Eftirréttir:
Ris a la mandle með skógarberjasósu
Sherrytriffle með kirsuberjum og súkkulaði
Heimalöguð súkkulaðikaka með þeyttum rjómi
Dansleikur með Labba í Mánum á eftir. Bókið sem allra fyrst, í fyrra seldist upp og eru hóparnir þegar farnir að bóka borð.
Verð 6900 kr.
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.