20.10.2009 | 14:08
Glæsilegt jólahlaðborð Réttarinnar og Veislurétta Múlakaffis
Jólahlaðborð Réttarinnar verður haldið laugardaginn 21. nóvember og hefst hátíðin kl. 20.00 með fordrykk.
Lifandi tónlist undir borðum og á dansleik á eftir með Labba í Mánum.
Bókið ykkur sem allra fyrst - í fyrra seldist upp
Verð 6900 kr.
Smellið á nánar hér að neðan til að sjá matseðilinn. Óhætt er að segja að það kemur svo sannarlega vatn í munninn við að lesa hann.
Bókanir í síma 6995500 eða í tölvupóst uthlid@uthlid.is
Kaldir réttir:
Karrýsíld
Sinnepssíld
Marineruð síld með einiberjum og jólaákavíti
Heimalagaður grafinn lax með hunangs dill sósu
Heitreyktur karfi með sítrus kryddjurtasósu
Stökksteiktur steinbítur með hvítlaukssósu
Taðreykt hangikjöt með uppstúf og laufabrauði
Léttsteiktar hreindýramedalíur með sesam sósu og blönduðum berjum
Kjúklingasalat með ferskum ávöxtum
Heitir réttir:
Léttsöltuð nautatunga í rauðvínssósu
Hreindýrabollur í villtri sveppasósu
Heimalöguð lifrakæfa með steiktum sveppum og beikoni
Steikur skornar af kokki:
Kryddhjúpaðar kalkúnabringur með villisveppasósu
Ekta dönsk purusteik
Gljáð jólaskinka með sætum ávöxtum og rauðvínssósu
Meðlæti:
Heimalagað rauðkál með jólakryddum
Sykurbrúnaðar kartöflur
Grænar baunir
Rúgbrauð og smjör
Eplasalat
Sætar kartöflur kryddaðar með fennel og garðablóðbergi
Eftirréttir:
Ris a la mandle með skógarberjasósu
Sherrytriffle með kirsuberjum og súkkulaði
Heimalöguð súkkulaðikaka með þeyttum rjómi
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.